Liên kết
Liên kết thị trường
Tổ chức quay video tại xã Nậm Lư, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai
.Cập nhật ngày: 28 Tháng Ba 2013 : số lần xem 2283 :: 1 bình luận ::
   Từ ngày 22/3-24/3/2013, Đoàn Dự án "Nâng cao năng lực phụ nữ các tỉnh miền núi phía Bắc" đã thực hiện quay hoạt động "họp nhóm lập kế hoạch có sự tham gia của người dân" Đoàn đã được sự ủng hộ và tham gia của gần 50 hộ dân tại thôn Nấm OOc, xã Nậm Lư, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.
Chi tiết..
   Ngày  26/1/2013 Nhóm  Dự án "Nâng cao năng lực phụ nữ tại các tỉnh miền núi phía Bắc " đã triển khai quan video với tựa đề "Họp nhóm để bầu ra trưởng nhóm, phó nhóm, kế toán và quy chế nhóm " tại xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.
Chi tiết..
 

Lễ ký kết hợp đồng dự án “Nâng cao năng lực phụ nữ tại các tỉnh Miền núi phía Bắc” đã diễn ra vào ngày 13/11/2012 tại Đại sứ quán Mỹ.

 
Chi tiết..
Triển khai hoạt động phỏng vấn các hộ
.Cập nhật ngày: 25 Tháng Mười 2012 : số lần xem 1723 :: 2 bình luận ::
   Tháng 8/2012, Dự án "Nâng cao năng lực phụ nữ  các tỉnh miền núi phía Bắc" đã phối hợp cùng với "Dự án giảm nghèo các tỉnh miền núi phía Bắc" tiến hành phỏng vấn các hộ gia đình để thu thập số liệu phục vụ triển khai các hoạt động dựa án
Chi tiết..
Dự án “ Nâng cao năng lưc của phụ nữ tại các tỉnh Miền núi phía Bắc”.
.Cập nhật ngày: 25 Tháng Bảy 2012 : số lần xem 1707 :: 7 bình luận ::
   Tháng 3/2012, Bộ Ngoại giao Mỹ đã thông báo tổ chức cuộc thi “ Quỹ phát triển sang tạo và kết nối lưu học sinh”  phát dành cho các học sinh lưu học sinh tại Mỹ. Chương trình với mục tiêu hỗ trợ  các ý tưởng mới, các dự án mới do các lưu học sinh đã tham gia học tập tại Mỹ sau khi về nước. Tại Việt Nam,  Dự án “Nâng cao năng lực của phụ nữa tại các tỉnh Miền núi phía Bắc” là dự án duy nhất được nhận tài trợ. Dự án sẽ cùng kết hợp với Dự án Giảm nghèo các tỉnh miền núi phía Bắc” để triển khai các hoạt động.
Chi tiết..
TRỒNG NẤM RƠM TRÁI VỤ, MỘT MÔ HÌNH LÀM GIÀU CẦN NHÂN RỘNG!
.Cập nhật ngày: 09 Tháng Hai 2012 : số lần xem 77763 :: 1 bình luận ::
   Trung tâm Công nghệ sinh học thực vật (Viện Di truyền nông nghiệp - Viện KHNN Việt Nam) đã thành công trong mô hình trồng nấm rơm trái vụ tại miền Bắc. Như vậy, thay vì đốt rơm rạ một cách vô cùng lãng phí, bà con nông dân giờ có thể trồng nấm rơm ngay cả trong mùa đông giá rét.
Chi tiết..
Một số trang web Tham khảo thông tin
.Cập nhật ngày: 05 Tháng Mười Một 2011 : số lần xem 3639 :: 17 bình luận ::
Có rất nhiều thông tin về các tỉnh thuộc Dự án Giảm nghèo các tỉnh miền núi Phía Bắc giai đoạn 2 trong các nghiên cứu, tài liệu, hoặc các dự án hướng tới xóa đói giảm nghèo. Những trang Web này chứa một lượng lớn thông tin liên quan trực tiếp đến tất cả các hợp phần. (chi tiết file đính kèm)
Cac trang tham khao thong tin.docx
Chi tiết..
Trồng khoai lang tím Nhật lãi 3-4 tỷ/năm
.Cập nhật ngày: 05 Tháng Mười Một 2011 : số lần xem 5418 :: 1 bình luận ::
  Hai bàn tay trắng, dắt díu vợ con chọn vùng đất nhiễm phèn nặng giữa Tứ giác Long Xuyên để mưu sinh, vậy mà bây giờ Phan Thành Tiến, ở ấp Vĩnh Lợi (xã Vĩnh Phước, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) đã trở thành tỷ phú. Bí quyết gì? Tất cả nhờ vào cây khoai lang tím Nhật.
Chi tiết..
Tìm hiểu nghề nông ở Thái Lan
.Cập nhật ngày: 06 Tháng Mười 2011 : số lần xem 112172 :: 75 bình luận ::
   Thái Lan là cường quốc về XK trái cây nhiệt đới với doanh số khoảng 50 tỷ baht/năm (khoảng 1,7 tỷ USD) ra các thị trường chính là Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản… Tại Việt Nam, trái cây Thái Lan cũng đang mạnh mẽ xâm nhập thị trường VN. Việc kết hợp các trang trại áp dụng ThaiGAP và nông sản sạch với du lịch càng thêm lan tỏa về thương hiệu nông sản Thái Lan.
Chi tiết..
Cách mạng xanh lần thứ hai ở Philippine
.Cập nhật ngày: 06 Tháng Mười 2011 : số lần xem 2187 :: 2 bình luận ::
 

 Trong 30 năm qua, việc sử dụng phổ biến các loại thuốc diệt các loài dịch hại, nhất là các loại thuốc trừ sâu đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường. Sử dụng thuốc trừ côn trùng bùng nổ là do cả 2 yếu tố cung và cầu.
Chi tiết..
Trang trước | Trang tiếp theo

Bài viết hiện tại | Các nhóm tin | Tìm kiếm | Đồng bộ RSS

Tin mới nhất
Dự án Giảm nghèo các tinh miền núi phía Bắc NMPRP-2
Địa chỉ: Tầng 12 Toà nhà HAREC số 4A Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
Tel:04.37727.628 Fax:04.37727.626