Liên kết
Liên kết thị trường
Tìm hiểu nghề nông ở Thái Lan
Cập nhật ngày 06 Tháng Mười 2011 - Số lần xem 18567 : 30 Lời bình :
 

MÔ HÌNH TRỒNG TRÁI CÂY SẠCH

Từ năm 2006, Bộ NN và HTX Thái Lan dựa trên nguyên tắc cơ bản của GlobalGAP đã xây dựng và đưa ra chương trình ThaiGAP để đảm bảo cung ứng cho thị trường, nhất là thị trường xuất khẩu, các sản phẩm trái cây an toàn, có thể truy nguyên nguồn gốc. Ưu tiên số 1 của ThaiGAP là cây ăn quả và rau. Trên đường từ Bangkok đến bãi biển Pattaya, có trang trại Suphattra thuộc tỉnh Rayong rộng khoảng 1.200 mẫu Thái (khoảng 200 ha), trồng nhiều loại cây ăn trái của Thái như sầu riêng, măng cụt, khế, nho, xoài, dừa, chôm chôm…

Đây là trang trại không những áp dụng các tiêu chí về ThaiGAP mà còn là nơi sản xuất trái cây sạch với các nguyên tắc sau:

Không sử dụng hóa chất: Để không sử dụng hóa chất, người Thái sử dụng triệt để kỹ thuật xua đuổi và dẫn dụ côn trùng bằng cách dùng một cây bản địa có tinh dầu để hun khói và chưng cất lấy tinh dầu. Đồng thời trong vườn treo nhiều khay có màu vàng, trong khay để các hoạt chất bay hơi có khả năng xua đuổi côn trùng, cứ khoảng vài chục mét vuông lại thấy treo các bẫy dẫn dụ ruồi đục trái. Ngoài ra còn áp dụng biện pháp bao trái, với khế áp dụng 100%.

Xoài, khế để tán thấp. Lúc nào trên cây cũng neo 2 lứa quả, quả sắp thu hoạch và quả mới đậu trái. Độ cao của cây xoài chỉ khoảng 3,5 m, độ cao của cây khế chỉ 2,5 m. Việc đốn đau định kỳ không những làm trẻ hóa mà còn dễ dàng cho việc chăm sóc.

Trồng nho trong tán màng. Trại này trồng cả 2 loại nho xanh và nho tím, loại nào họ cũng trồng trên đất có nhiều sỏi cơm và cát được chở từ nơi khác đến đắp thành luống rộng khoảng 3 m, cao khoảng 1 m. Trên cây đồng thời có 2 lứa quả. Đặc biệt toàn bộ đều được che mưa bằng tán màng và chống kiến bằng cách bôi mỡ bò xung quanh gốc nho và các cọc dàn.


MÔ HÌNH TRỒNG RAU THỦY CANH

Trong siêu thị Big C có bán nhiều loại rau thủy canh với giá tương đối cao, 1 bịch xà lách (5 cây) có giá ngang với 1 bịch mồng tơi (5 cây) là 29 baht (17.500 VND). Khi vào bịch họ không cắt rễ mà để nguyên rễ cùng giá thể. Việc làm này chẳng những để dễ phân biệt rau thủy canh mà còn bảo quản được lâu hơn.

Rau thủy canh cũng được trồng tại trang trại Suphattra trong nhà màng kín. Tại đây có 2 phương pháp để giảm nhiệt, một là phun sương kết hợp quạt hút, hai là sử dụng quạt hút loại lớn để làm bốc hơi nước ở nguồn nước làm mát phía đối diện. Nước làm mát được bơm qua những tấm tản nhiệt lớn có cấu trúc tương tự như két nước xe hơi nhưng được chế tạo bằng nhựa đặc biệt, mềm. Khoảng cách từ “két nước” đến quạt hút khoảng 20 m. Nhiệt độ trong nhà thấp hơn ngoài trời từ 3-4oC. Việc làm mát nhà bằng “két nước” có ưu việt hơn phun sương vì làm lá rau không bị ẩm ướt nên hạn chế sâu bệnh.

Nước dinh dưỡng cho cây được hệ thống bơm đẩy đi chảy liên tục và hồi quy trong các ống nhựa đã được gắn giá thể. Sau thời gian nhất định, phân tích lại nước để bổ sung dinh dưỡng. 

MÔ HÌNH TRỒNG PHONG LAN

Thái Lan là nước xuất khẩu lan cắt cành lớn nhất thế giới. Ở tỉnh Nonthaburi có vườn lan Vichai chuyên trồng giống Dendro có diện tích 50 mẫu Thái (khoảng 8 ha). Phần lớn các công việc ở vườn lan này như tưới nước, tưới phân đều được cơ giới hóa. Cũng giống như Việt Nam, lan được trồng trên giàn cách mặt đất khoảng 1 m và sử dụng lưới che nắng (mùa này họ sử dụng loại lưới che 30%). Các tấm lưới che có độ cao thấp khác nhau để tạo nên khoảng hở cho không khí lưu thông dễ dàng.

Điều khác so với Việt Nam là họ thiết kế 2 hệ thống nước, hệ thống tưới phun bằng béc ở trên và hệ thống kinh mương ở dưới đất. Mỗi luống lan rộng 1,2 m và đi kèm với nó là mương nước rộng 0,8 m. trên mặt mương kê giàn lan và nước ở mương giữ ở mức cố định nhưng vẫn được luân chuyển, không tù đọng. Theo nhà vườn, việc dẫn nước giữ ẩm đã giảm đáng kể chi phí vì chỉ cần tưới bằng béc 1 lần/ngày.

Giống lan được tạo bằng cấy mô hoặc để nảy chồi tự nhiên trên cây mẹ đã được khai thác hoa. Về phân bón cũng không có gì đặc biệt, giai đoạn nảy chồi dùng NPK công thức 30-20-10, giai đoạn kích thích ra bông sử dụng NPK: 10-30-20, giai đoạn sắp thu hoạch dùng NPK: 10-20-30 (dùng kali cao để có màu sắc đẹp). Tất cả phân bón đều ở dạng phân phức hợp (kết hợp với nhau theo các liên kết hóa học) được nhập khẩu từ Đức và tưới 1 tuần/lần.

Điều đặc biệt là vườn lan Vichai đều có thân cây rất mập mạp và khỏe mạnh, không tìm thấy dấu vết của thuốc BVTV cũng như kích thích sinh trưởng nhưng trổ hoa khá đồng loạt.

                                                                                                                                               (Nguồn: Báo Nông nghiệp Việt Nam)

Comments
By DỊCH VỤ KẾ TOÁN @ 06 Tháng Bảy 2016 9:16 CH
thanks

By DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI @ 06 Tháng Bảy 2016 9:16 CH
thanks

By cancer symptoms @ 20 Tháng Bảy 2016 5:13 SA
thanks

By hãng sơn nhà nào tốt @ 20 Tháng Mười 2019 3:59 SA
Sơn tốt nhất hiện nay là sơn nào?
Khi xây xong một căn nhà , một công trình xây dựng hoặc muốn ngôi nhà cũ của mình đẹp lên. Bạn thường băn khoăn với câu hỏi: “sơn nào tốt nhất hiện nay? Giá bao nhiêu? Và nếu không có người tư vấn, bạn sẽ lên mạng google để tìm từ khóa: “sơn tốt nhất hiện nay”. Sẽ có hàng triệu kết quả hiện ra nhưng để tìm được chính xác loại sơn phù hợp với bạn thật không phải là dễ.

Thời gian là vàng, để tiết kiệm vàng cho bạn. Hãng Sơn Á Châu – Lucky paint xin chia sẻ về các loại sơn và hãng sơn tốt mà giá rẻ phù hợp sơn trong nhà cũng như ngoài trời cho bạn. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là loại sơn tốt?
Xem thêm: http://hangsonachau.com/son-nao-tot-nhat/

By xedapdiencu.webflow.io @ 26 Tháng Mười 2019 8:55 CH
Đây là một mô hình đáng được học hỏi

By Trần Quốc Toản @ 20 Tháng Giêng 2020 12:58 SA
Cứu hộ xe máy | Sửa xe máy tận nơi, sửa lưu động tại Hà Nội

Cứu hộ xe máy là dịch vụ sửa chữa xe máy tận nơi, sửa xe máy lưu động trên đường, sửa xe máy tại nhà ở Hà Nội. Cam kết giá rẻ như tại cửa hàng, bảo hành 6 tháng
64 Phùng Khoang, P. Văn Quán, Từ Liêm, Hà Nội

Website: <a href="https://cuuhoxemay.webflow.io">https://cuuhoxemay.webflow.io</a>
Fanpage: <a href="https://www.facebook.com/cuuhoxemaygiare">Cứu Hộ Xe Máy</a>
Mạng xã hội khác:
<a href="https://cuuhoxemay.business.site">https://cuuhoxemay.business.site</a>
<a href="https://medium.com/@cuuhoxemayhn">https://medium.com/@cuuhoxemayhn</a>
<a href="https://www.youtube.com/channel/UCVn88HRlMh1fJjXMoaqFbfg">Cứu hộ xe máy</a>


By Máy bơm Ebara @ 28 Tháng Bảy 2020 4:28 SA
Ở Thái Lan người ta sử dụng máy bơm nước Ebara trong nông nghiệp rất nhiều

By https://phutungotosieure.vn/ @ 02 Tháng Tám 2020 6:16 CH
Các bạn cần mua phụ tùng oto thì hãy liên hệ Thành Dũng nha hoặc tham khảo tại https://phutungotosieure.vn/

By tố ngọc nương @ 08 Tháng Tám 2020 5:02 SA
Thái lan nhiều máy bơm lắm

By hạ an đường @ 08 Tháng Tám 2020 5:03 SA
Hạ an đường đã xem

By testomen @ 08 Tháng Tám 2020 5:03 SA
Đàn ông phải khoẻ mạnh

By rao vat ha noi @ 09 Tháng Tám 2020 7:58 SA
rao vat ha noi
CHỢ tốt Hà Nội

Tại Chợ Tốt

Rao vặt miễn phí

muaban.net hà nội

Muaban

Chợ Tốt Xe

Chợ tốt điện tử

Chợ tốt Hà Nội com vn
https://raovat321.net/ha-noi-r18

By Thông tin Xuất Khẩu hàng thái @ 28 Tháng Chín 2020 7:19 CH
Phân phổi sỉ hàng thái lan tiêu dùng

By Tuyển sỉ hàng thái lan quận 12 @ 28 Tháng Chín 2020 7:26 CH
Jumy Việt Nam chuyên dòng làm trắng da mặt, trị nám và trị mụn giúp da trắng mịn tự nhiên, an toàn và hiệu quả dài lâu

By Mua Sim Trả Sau Tại Nhà @ 09 Tháng Mười 2020 9:37 CH
sim trả sau: 15
sim trả sau giá rẻ: 2
sim trả sau viettel: 2
sim trả sau mobiphone: 2
sim trả sau số đẹp: 3
sim trả sau của vinaphone: 2
mua sim trả sau: 4

Desc: Địa chỉ mua sim trả sau Viettel, Mobiphone, Vinaphone uy tín, sim trả sau số đẹp, giá rẻ, đầy đủ hợp đồng, minh bạch, cam kết chính chủ.

Nhiều người dùng điện thoại hiện nay đang có xu hướng sử dụng các loại sim trả sau để nhằm tối ưu các chi phí gọi thoại cũng như sử dụng mạng internet 4G của mình với giá rẻ. Đặc biệt phù hợp với những người có nhu cầu gọi điện nhiều, hay các doanh nghiệp. Việc mua sim trả sau khác với các loại sim trả trước thông thường khác. Cụ thể, sim trả sau Viettel, sim trả sau Mobiphone hay sim trả sau của vinaphone đều được thanh toán cước phí vào cuối tháng hoặc cuối chu kỳ, bạn không cần phải nạp thẻ như các thuê bao thông thường khác. Từ đó mà bạn cũng không cần phải lo lắng về việc hết cước điện thoại khi đang cần sử dụng.

Để có thể mua sim trả sau giá rẻ và hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi từ nhà mạng, bạn có thể mua sim trả sau tại đại lý khosim.com, một trong những đại lý chính thức của các nhà mạng lớn tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại sim trả sau Viettel, sim trả sau của Vinaphone và sim trả sau Mobiphone. Với giá cước rẻ và đa dạng các thuê bao sim trả sau số đẹp. Đại lý khosim.com hiện đang là sự lựa chọn an toàn và xứng đáng để bạn lựa chọn để có thể nhận được dịch vụ mua hàng chuyên nghiệp và tốt nhất trong thị trường viễn thông hiện nay.

Bạn có thể tiến hành làm thủ tục đăng ký thuê bao sim trả sau số đẹp tại các cửa hàng thuộc hệ thống của đại lý khosim.com hoặc làm thủ tục hòa mạng theo hồ sơ đăng ký online đều được. khosim.com cung cấp dịch vụ sim trả sau giá rẻ trên toàn quốc nên bạn không cần phải đến trực tiếp tại cửa hàng, không lo các vấn đề về khoảng cách địa lý.

Các thuê bao trả sau của đại lý khosim.com vô cùng đồ sộ với một kho sim khổng lồ, thỏa sức cho bạn chọn lựa. Từ các dạng sim số đẹp, sim phong thủy như thần tài, ông địa, tam hoa, lộc phát,... cho đến những chiếc sim số tiến, số kép hoặc sim ngày tháng năm sinh của bạn,... Chỉ cần bạn đưa ra nhu cầu, các tư vấn viên và nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm các thuê bao theo đúng nhu cầu của bạn với một mức giá không thể hợp lý hơn, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, khi đăng ký sim trả sau tại đại lý khosim.com - tổng kho sim lớn nhất trên cả nước, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ nhà mạng và từ chính đại lý với nhiều chương trình quà tặng, xả kho sim, tri ân khách hàng cũ diễn ra đều đặn mỗi đợt, việc đăng ký sim chính chủ cũng diễn ra ngay tại thời điểm bạn nhận sim, có hợp đồng rõ ràng và minh bạch. Có thể nói đây là sự chọn lựa chính xác giúp bạn có thể có được những trải nghiệm mua hàng khác biệt nhất, chuyên nghiệp nhất với nhiều tiện ích nhất hiện nay, khác hẳn so với các đại lý thông thường khác. Bên cạnh đó, tại đây luôn có các nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về dịch vụ, vững kiến thức về sản phẩm có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc, định giá sim số đẹp, sim phong thủy,... thật tuyệt vời phải không nào.

Bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay đến đại lý khosim.com để tìm mua sim trả sau số đẹp ngay bây giờ thôi nào. Việc mua hàng tại các đại lý chính hãng luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất giúp bạn bảo vệ tài sản và quyền lợi của mình.

Bạn có thể liên hệ đến đại lý khosim.com theo thông tin dưới đây:
Số điện thoại: 0987.059.059 - 0911.000.888
Hotline: (028)38.888.999
Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Website: https://khosim.com


By Phan Thế Hiển @ 13 Tháng Mười 2020 4:39 SA
<p style="text-align: justify;"><span style="font-weight: 400;">Vật liệu thi công là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các công trình xây dựng.</span></p>
<p style="text-align: justify;"><span style="font-weight: 400;">Tuy nhiên, để có được một công trình hoàn thiện không chỉ giới hạn trong các sản phẩm cơ bản để xây dựng như gạch, xi măng, cốt thép và còn nằm ở những vật liệu giúp sửa chữa, tăng cường sự bảo vệ, hoàn thiện bê mặt cũng như là kết cấu bên trong.</span></p>
<p style="text-align: justify;"><span style="font-weight: 400;">Hiểu được điều đó, </span><b>Sika Kim Vạn</b><span style="font-weight: 400;"> – Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hóa chất và thương mại, được xem là cầu nối đưa giải pháp đến với công trình đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho các nhà thầu công trình những nguyên, vật liệu cùng các giải pháp thi công tốt nhất.</span></p>
==&gt; Xem thông tin website tại: <a href="https://sikakimvan.com/">sikakimvan.com</a>

==&gt; Xem thêm chi tiết sản phẩm: <a href="https://sikakimvan.com/sika-chong-tham">Sika chống thấm</a>

By Sika Kim Vạn @ 20 Tháng Mười 2020 4:48 SA
Với sứ mệnh là cầu nối đưa giải pháp đến công trình, giúp quý khách “ Xây nhanh chóng – Sửa dễ dàng và chống thấm hiệu quả”. Sika Kim Vạn luôn mong muốn có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Không chỉ cung cấp các sản phẩm một cách nhanh chóng kịp thời mà Sika Kim Vạn còn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để công trình của khách hàng vừa an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Sika Kim Vạn luôn xem khách hàng là bạn đồng hành thân thiết. Luôn suy nghĩ và hành động tận tâm để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng với tính chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng chu đáo và ân cần nhất, đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đến với Sika Kim Vạn bạn có thể yên tâm chất lượng và sản phẩm đều chính hãng 100%.
==&gt; Xem thêm chi tiết sản phẩm: <a href="https://sikakimvan.com/sika-chong-tham">Sika chống thấm</a>

By yensaoyenbac.vn @ 20 Tháng Mười 2020 4:50 SA
Yến Bạc đặt ra cho thương hiệu một sứ mạng “ Trao gửi giá trị cuộc sống”.

Một sản phẩm yến sào đạt chuẩn không chỉ cần nguyên chất mà còn phải đảm bảo vi chất được giữ trọn vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Kiểm soát quy chuẩn từ những bước đầu tiên như thu hái – sơ chế – chế biến – đóng gói và bảo quản. Yến bạc phát triển dự trên nền tảng cam kết yến sạch nguyên chất từ nhà yến đến tay khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu thị trường, chúng tôi mong muốn sẽ là đơn vị tin cậy của mọi nhà với sản phẩm yến chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

By Kho hàng sỉ Lami @ 20 Tháng Mười 2020 4:51 SA
Kho hàng Sỉ Lami là website thuộc hệ thống hơn 10 trang web lớn nhỏ với vốn đầu tư hàng tỉ đồng cho việc nhập hàng cũng như là xây dựng thương hiệu. Hiện nay, đây được đánh giá là 1 trong 5 nguồn sỉ Online hàng đầu tại TPHCM và là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá rẻ tận xưởng.

Tuy chỉ mới ra đời được vài năm, nhưng Kho Hàng Sỉ Lami hiện đang trở thành thương hiệu nổi tiếng về nguồn cung thời trang thiết kế cũng như các mặt hàng VNXK hàng đầu TPHCM.

By A Kiên @ 20 Tháng Mười 2020 5:36 CH
Xã hội thay đổi kéo theo rất nhiều vấn đề đổi thay trong đó có nhu cầu về nhà ở của người Việt. Thay vì chọn những căn nhà trong ngõ ngách chật hẹp nằm ở trung tâm Hà Nội. Nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn những căn hộ có diện tích rộng ở vùng ven đô.
Xu hướng dịch chuyển ven đô của các nhóm khách hàng
Theo khảo sát thì thị trường bất động sản Hà Nội có xu hướng dịch chuyển ra ven đô nhiều hơn. Và lượng khách hàng chọn những căn hộ có diện tích rộng ở khu vực này chiếm tỷ lệ cao hơn rất nhiều. Các căn hộ từ cao cấp đến bình dân ở khu vực này đều có mức tăng trưởng khá mạnh.
Thực ra xu hướng sống ở ven đô cũng đã có khoảng 10 năm gần đây. Tuy nhiên với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh của Hà Nội chính vì thế xu hướng này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Sức hút của các căn hộ có diện tích lớn ở Hà Nội được lý giải là môi trường sống ở nội đô ngày càng bức bối và nhu cầu sống xanh đang trở thành xu hướng ngày càng tăng của cư dân thành phố phát triển này.
Xét về góc độ tài chính, với quỹ đất ngày càng hẹp, ít sự lựa chọn trong phân khúc nhà mặt đất thì cùng một mức giá, thay vì những căn nhà trong ngõ hay ngách chật hẹp, thiếu ánh sáng và tiện ích thì người mua căn hộ có diện tích rộng ở ven đô sẽ có được cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.
Hiện ở nhiều dự án ven đô, các chủ đầu tư cũng chú trọng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ ngân hàng với các đợt thanh toán linh hoạt, chia nhỏ thời gian đóng tiền giúp giảm áp lực tài chính cho người mua nhà.Có thể kể đến một vài cái tên như dự án khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Splendora Bắc An Khánh, <a href="https://aeland.com.vn/ha-do-charm-villas/"> Hado Charm Villas </a>, Vườn Cam Vinapol…
Bên cạnh đó, căn hộ ven đô cũng là lựa chọn của đa số khách hàng nước ngoài khi đến Hà Nội sinh sống và làm việc. Họ thường đưa cả gia đình tới Việt Nam nên có nhu cầu với loại căn hộ chất lượng, diện tích rộng. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản để cho thuê khi mua căn hộ cao cấp dễ tìm kiếm khách.
Những dự án khu đô thị phía Tây thủ đô dẫn đầu xu hướng căn hộ diện tích rộng
Hiểu được nhu cầu của khách hàng về các căn hộ có diện tích lớn, nhiều chủ đầu tư đã dốc tâm huyết xây dựng những dự án tích hợp nhiều lợi thế khác biệt để ghi điểm với khách hàng. Đứng đầu phải kể đến các khu đô thị ở khu vực phía Tây thủ đô. Không chỉ có vị trí thuận lợi kết nối dễ dàng với khu trung tâm mà mỗi khu đô thị còn được xây dựng với đầy đủ tiện ích. Đồng thời còn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại gia đình của nhiều người Việt. Ngoài ra với nhiều chính sách hấp dẫn thì ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội mua được các căn hộ có diện tích rộng vùng ven.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE - AELAND
Địa chỉ trụ sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Hotline: 0986 333 494
Email: aeland.com.vn@gmail.com
Website: <a href="https://aeland.com.vn/">https://aeland.com.vn</a>

By A Kiên @ 20 Tháng Mười 2020 9:17 CH
Xã hội thay đổi kéo theo rất nhiều vấn đề đổi thay trong đó có nhu cầu về nhà ở của người Việt. Thay vì chọn những căn nhà trong ngõ ngách chật hẹp nằm ở trung tâm Hà Nội. Nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn những căn hộ có diện tích rộng ở vùng ven đô.
Xu hướng dịch chuyển ven đô của các nhóm khách hàng
Theo khảo sát thì thị trường bất động sản Hà Nội có xu hướng dịch chuyển ra ven đô nhiều hơn. Và lượng khách hàng chọn những căn hộ có diện tích rộng ở khu vực này chiếm tỷ lệ cao hơn rất nhiều. Các căn hộ từ cao cấp đến bình dân ở khu vực này đều có mức tăng trưởng khá mạnh.
Thực ra xu hướng sống ở ven đô cũng đã có khoảng 10 năm gần đây. Tuy nhiên với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh của Hà Nội chính vì thế xu hướng này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Sức hút của các căn hộ có diện tích lớn ở Hà Nội được lý giải là môi trường sống ở nội đô ngày càng bức bối và nhu cầu sống xanh đang trở thành xu hướng ngày càng tăng của cư dân thành phố phát triển này.
Xét về góc độ tài chính, với quỹ đất ngày càng hẹp, ít sự lựa chọn trong phân khúc nhà mặt đất thì cùng một mức giá, thay vì những căn nhà trong ngõ hay ngách chật hẹp, thiếu ánh sáng và tiện ích thì người mua căn hộ có diện tích rộng ở ven đô sẽ có được cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.
Hiện ở nhiều dự án ven đô, các chủ đầu tư cũng chú trọng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ ngân hàng với các đợt thanh toán linh hoạt, chia nhỏ thời gian đóng tiền giúp giảm áp lực tài chính cho người mua nhà.Có thể kể đến một vài cái tên như dự án khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Splendora Bắc An Khánh, Hado Charm Villas https://aeland.com.vn/ha-do-charm-villas/, Vườn Cam Vinapol…
Bên cạnh đó, căn hộ ven đô cũng là lựa chọn của đa số khách hàng nước ngoài khi đến Hà Nội sinh sống và làm việc. Họ thường đưa cả gia đình tới Việt Nam nên có nhu cầu với loại căn hộ chất lượng, diện tích rộng. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản để cho thuê khi mua căn hộ cao cấp dễ tìm kiếm khách.
Những dự án khu đô thị phía Tây thủ đô dẫn đầu xu hướng căn hộ diện tích rộng
Hiểu được nhu cầu của khách hàng về các căn hộ có diện tích lớn, nhiều chủ đầu tư đã dốc tâm huyết xây dựng những dự án tích hợp nhiều lợi thế khác biệt để ghi điểm với khách hàng. Đứng đầu phải kể đến các khu đô thị ở khu vực phía Tây thủ đô. Không chỉ có vị trí thuận lợi kết nối dễ dàng với khu trung tâm mà mỗi khu đô thị còn được xây dựng với đầy đủ tiện ích. Đồng thời còn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại gia đình của nhiều người Việt. Ngoài ra với nhiều chính sách hấp dẫn thì ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội mua được các căn hộ có diện tích rộng vùng ven.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE - AELAND
Địa chỉ trụ sở: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội
Hotline: 0986 333 494
Email: aeland.com.vn@gmail.com
Website: https://aeland.com.vn/

By Quốc Cường @ 21 Tháng Mười 2020 10:28 CH
Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm – Team Building – Gala Dinner
chương trình được thiết kế bao trọn gói, cùng với vé tham quan Vinpearlland, chương trình Gala Dinner.
Giá Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm: 3.390.000đ/khách
Với Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm Chương trình này được nhiều công ty sử dụng nhất, đáp ứng nhu cầu vui chơi và ý nghĩa của chuyến đi.
Đến với Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm, quý khách sẽ thỏa thích tắm biển, thưởng thức hải sản, cùng với chương trình và ý nghĩa của chuyến đi.
Đêm 1: Khởi hành Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm
20h30: Xe và hướng dẫn viên Công ty du lịch Việt Du đón khách. Khởi hành Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm https://dulichvietdu.com/tour/tour-nha-trang-3-ngay-3-dem/ với các trò chơi vui nhộn.
22h00: Đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại Long Khánh, tại đây quý khách có thể dùng điểm tâm nhẹ với chi phí tự túc.
Ngày 1: Cam Ranh – Nha Trang – KDL Bãi Dài – Vinpearlland
06h00: Đoàn đến Cam Ranh và dùng đểm tâm sáng tại Nhà hàng Yến Sào, thưởng thức Cà phê, nước yến.
07h30: Khởi hành đến KDL Bãi Dài. Nhận ghế dù, tự do tắm biển, thưởng thức hải sản hoặc tham gia các trò chơi bay dù,
11h30: Về Thành Phố Nha Trang, dùng bữa trưa với Nem Nướng Ninh Hòa & Bún thịt Nướng + Nước Ngọt.
12h30: Về khách sạn nhận phòng. Nghỉ ngơi
15h30: Khởi hành tham quan: Nhà Thờ Đá Nha Trang, Chùa Long Sơn, Suối Khoáng Nóng Tháp Bà: tự túc vé Ngâm nước khoáng nóng, tắm khoáng bùn.
18h00: Dùng tiệc tối tại nhà hàng Âu lạc Thịnh. Kết hợp Gala Dinner, Game Show, Ca nhạc.
21h00: Kết thúc đêm 2 chương trình Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm, xe đưa đoàn về khách sạn. nghỉ ngơi.
Ngày 2: Đảo Con Sẻ Tre – Vinpearlland.
07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Nhà Hàng.
08h00: Xe đưa đoàn đến cảng Cầu Đá, lên tàu tham quan Đảo Con Sẻ Tre. Đoàn được bao ghế ngồi, vé tắm nước ngọt, tự do tắm biển, thưởng thức hải sản.
11h00: Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà Hàng Đảo Con Sẻ Tre.
12h00: Rời Đảo Con Sẻ Tre đến với Khu Vui Chơi giải trí Vinpearlland nổi tiếng Nha Trang.
13h00: Đoàn được chơi tất cả các trò chơi có trong Khuôn Viên Vinpear, Tham quan Thủy Cung, Khu Biểu diễn Cá Heo, Xem phim 4D, …..
17h00: Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng Vinpear food.
18h00: Tham dự chương trình “ Nhạc Nước” với nghệ thuật Nước đặc sắc.
20h30: Đoàn đi cáp treo về đất liền, xe đón đoàn về khách sạn. Đoàn tự do khám Phá Nha Trang về đêm.
Ngày 3: Kết thúc Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm
06h30: Đoàn làm thủ tục trả phòng, dùng điểm tâm sáng.
07h30: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách tham quan và mua sắm đặc sản tại Chợ Đầm.
12h00: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Hòn Cò Cà Nà.
13h30: Đến Ninh Thuận, tham quan Vườn Nho Ba Mọi, mua nho tươi dùng trên xe.
15h00: Đến Phan Thiết, đoàn dừng chân nghỉ ngơi, mua sắm đặc sản Phan Thiết về làm quà.
19h00: Đến Tp.hcm. Kết thúc Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm, HDV Công ty du lịch Việt Du chia tay đoàn và hẹn gặp lại./
Xem thêm: Tour Đà Lạt 3 ngày 3 đêm https://dulichvietdu.com/tour/tour-da-lat-3-ngay-3-dem/ ăn Buffet giá chỉ 1.820.000đ
Thực Đơn
Qúy khách sẽ nhận được tực đơn kèm theo chương trình này khi có yêu cầu, thực đơn sẽ được quý khách chọn trước lúc khởi hành và có thể thay đổi món để tránh trùng lặp các bữa ăn.
Lưu Trú
- Khách sạn 2 sao: Phòng 02 - 04khách, tiện nghi khép kín tivi, tủ lạnh, ngay trung tâm Thành Phố Nha Trang.. Khách sạn An Khang, Cường Thịnh, 85 Trần Phú, Hello,...
- Lưu Trú: 02 đêm tại khách sạn.
Giá tour bao gồm
- Vận Chuyển: Xe 45 chỗ đời mới, máy lạnh suốt tuyến, ghế bật nằm, tivi, DVD,..Xe chất lượng VIP Việt Du.
Tham quan: Vé vào cổng tham quan theo chương trình. Vé tắm nước ngọt tại Con sẻ Tre, tàu đến Đảo Con Sẻ Tre. Ghế dù, tắm nước ngọt tại Bãi Dài.
Ăn Uống: Bao gồm 3 bữa sáng và 05 bữa chính.
Hướng Dẫn Viên: Nhiệt tình, vui vẻ, kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, phục vụ chu đáo .
Bảo Hiểm: Bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa 20.000.000 đồng/người/trường hợp.
Qùa Tặng:
1.Khăn thơm trên xe
2.Nước 02 chai/khách/ngày.
3.Nón du lịch Việt Du.
4.Thuốc y tế thông dụng trên xe.
Chương trình Gala Dinner:
- Rượu sampand khai tiệc
- Pháo giấy
- Bánh kem sinh nhật
- Banron nhà hàng
- Mc dẫn chương trình
- Karaoke, âm thanh
- 15 phần quà tặng
- Dụng cụ Game Show
Giá không bao gồm
- Ăn uống, tham quan, mua sắm ngoài chương trình.Chi phí giặt ủi, điện thoại, nước giải khát trong khách sạn…
- Vé Vinpearlland khách cao 1m4 trở lên: 650.000đ
- Vé Vinpearlland trẻ 1m - dưới 1m4: 550.000đ
- Thuế VAT 10%.
Vé dành cho trẻ em
- Trẻ dưới 5 tuổi được miễn phí. Được mua bảo hiểm, ngồi chung với gia đình, tự túc vé Vinpearlland nếu phát sinh chiều cao.
- Trẻ 6 tuổi đến 10 tuổi mua 70% vé người lớn. Chế độ như khách lớn.
- Trẻ 11 tuổi trở lên mua 1 vé như khách lớn.
Quy định hủy tour
- Công ty chúng tôi sẽ thảo thuận với quý khách trong hợp đồng, số lượng được tính trước 1 ngày khởi hành, bên khách có nhiệm vụ báo lại số khách khởi hành chính xác.
- Trường hợp đến ngày khởi hành nhưng số khách giảm thì vẫn bị tính phí 100%.
- Trường hợp tăng khách thì chúng tôi sẽ tăng thêm dịch vụ cho khách.
Ghi chú tour
- Ký hợp đồng Trước 2 Tuần khởi hành.
- Giá tour áp dụng cho đoàn trên 40 khách lớn.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT DU
Đ/c: 52/2 Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
VPDD: số 6A Trần Thị Do, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 36 029 711 - Fax (028) 37 170 179
Hotline: 0915 797 718
Email: Sales@dulichvietdu.com
Web: dulichvietdu.com
By Cách bán hàng online trên mạng @ 23 Tháng Mười 2020 6:38 CH
MOA Việt Nam là một trong những trung tâm đào tạo về Digital Marketing, Marketing Online hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://moavietnam.com.vn

By Tự học Digital Marketing @ 23 Tháng Mười 2020 10:53 CH
Digital marketing là hình thức quảng cáo tiếp thị sản phẩm mà mọi người không thể nào không biết đến trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Marketing trong thời đại số giúp dễ hàng tiếp cận được khách hàng tìm năng theo ý muốn của mình và mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh.
==> Xem chi tiết: moavietnam.com.vn

By Cách bán hàng qua mạng @ 24 Tháng Mười 2020 6:42 SA
MOA Việt Nam là một trong những trung tâm đào tạo về Digital Marketing, Marketing Online hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách thức bán hàng online có thể tìm hiểu chi tiết tại: moavietnam.com.vn

By Bí Quyết Đẹp Khỏe @ 26 Tháng Mười 2020 9:27 CH
Rau sạch là xu hướng tất yếu và rất cần thiết để bảo đảm lối sống lành mạnh cho người dân

By Smart View Huế @ 30 Tháng Mười 2020 9:06 CH
Mong có nhiều mô hình trồng rau tại Huế để mọi người điều có thể sử dụng rau sạch mỗi ngày

By giày cao gót @ 16 Tháng Mười Một 2020 5:16 SA
Cám ơn bài viết

By Bán nhà Quận Gò Vấp @ 16 Tháng Mười Một 2020 5:19 SA
cám ơn bài viết

By Chăm sóc da zema @ 27 Tháng Mười Một 2020 10:41 CH
rau sạch đang là xu hướng được nhiều người dân hưởng ứng, bởi hiệu quả mà chúng mang lại, không chỉ giúp đẹp da mà còn bảo vệ sức khỏe của gia chủ.

viết lời bình
Tin mới nhất
Dự án Giảm nghèo các tinh miền núi phía Bắc NMPRP-2
Địa chỉ: Tầng 12 Toà nhà HAREC số 4A Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
Tel:04.37727.628 Fax:04.37727.626