Xem bài
CF chung tay vì cộng đồng
Cập nhật ngày 13 Tháng Mười Hai 2016 - Số lần xem 713
 

CF chung tay vì cộng đồng

 

Đó là thông điệp được 250 hướng dẫn viên cộng đồng (CF) từ 6 tỉnh Dự án chia sẻ tại Hội thảo tổng kết hoạt động CF 18 tháng đầu giai đoạn AF diễn ra mới đây tại Đồng Hới, Quảng Bình. Hội thảo do Ban Điều phối Trung ương Dự án Giảm nghèo các tỉnh miền núi phía Bắc chủ trì phối hợp với Ban Quản lý Dự án các tỉnh thực hiện.

Trong thời gian ba ngày (08 – 10/12), các CF đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các bài học thông qua 12 tiểu phẩm “tự biên, tự diễn”. Bên cạnh đó, mười hai tiếp mục trình diễn trang phục và thể hiện các điệu múa, lời ca với các nhạc cụ tượng trưng đã cho thấy sự hiểu biết khá sâu sắc của các CF về đời sống tinh thần của bà con các dân tộc trong vùng dự án.


   


Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội thảo, các CF đã cùng nhìn lại những kết quả đạt được cũng như những hạn chế và trao đổi về các giải pháp nâng cao hơn nữa hiệu quả đóng góp của CF vào hoạt động của dự án nói chung và hoạt động Giám sát – Đánh giá, Truyền thông, Kiểm toán – đấu thầu nói riêng.

Bên cạnh đó, chương trình giao lưu văn nghệ và thể thao như đá bóng, chạy tiếp sức… đã thu hút toàn thể các CF tham gia và làm tăng thêm sự gắn kết giữa các CF trong vùng dự án, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm không chỉ trong thời gian diễn ra hội thảo mà còn trong quá trình thực hiện dự án.

Với quyết tâm cao, các CF bày tỏ nỗ lực góp sức thực hiện mục tiêu của dự án giai đoạn AF và đóng góp vào công cuộc giảm nghèo bền vững tại các tỉnh vùng Dự án./.


 
Dự án Giảm nghèo các tinh miền núi phía Bắc NMPRP-2
Địa chỉ: Tầng 12 Toà nhà HAREC số 4A Láng Hạ Ba Đình Hà Nội
Tel:04.37727.628 Fax:04.37727.626